Top 10 trang web tuyển dụng việc làm Marketing tốt nhất hiện nay

tuyen dung 1
0

Các công ty họ đăng tin tức tuyển dụng ở đâu? Làm sao để bạn tìm kiếm thông tin việc làm nhanh nhất?

Đó chỉ là một vài băn khoăn trong số rất nhiều băn khoăn liên quan đến lĩnh vực người tìm việc – việc tìm người :). Trong bài viết ngày hôm nay, mình xin giới thiệu tới các bạn danh sách 10 trang web tuyển dụng rất uy tín ở Việt Nam với thông tin đa dạng về doanh nghiệp, ngành nghề, loại hình công việc… Không những vậy, họ còn cho phép bạn tạo hồ sơ online để thu hút những nhà tuyển dụng đang tìm người.
 
Mời các bạn cùng tham khảo nhé:

1. https://marketingviec.com/

Marketingviec tuy là một website mới thành lập nhưng lại tập trung rất nhiều việc làm Marketing. Nhà tuyển dụng cũng có thể đăng tin tuyển dụng trên đó với mức phí khá rẻ. Những vị trí lãnh đạo yêu cầu tuyển khác cao.

2. https://www.careerlink.vn/

Cũng là một trang tuyển dụng rất nổi tiếng và uy tín về danh sách nhà tuyển dụng và ngành nghề tuyển dụng.

3. http://careerbuilder.vn/

Là một website tuyển dụng toàn cầu với 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên trên thế giới, trang này yêu cầu hồ sơ ứng viên với tiêu chuẩn khá cao.

4. http://mywork.com.vn/

Tính đến thời điểm mình viết bài tổng hợp này thì mywork đã có hơn 2 triệu ứng viên, hơn 700.000 việc làm, gần 400.000 nhà tuyển dụng.

5. http://1001vieclam.com/

Được phát triển bởi DBIZ Group, hiện 1001 đã có hơn 15.000 nhà tuyển dụng và gần 600 việc làm đang chờ đợi bạn.

6. http://vieclam.24h.com.vn/

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, trung bình mỗi tháng website này có gần 25.000 vị trí cần tuyển dụng. Tuy nhiên đây là một trang có tính chất rao vặt nên bạn cần dành thêm thời gian để lọc thông tin.

7. http://tuyendung.com.vn/   

Trang web tuyển dụng này nhiều công việc nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều công việc với mức lương hơn 1000+ USD .

Đọc thêm: Trả lời 14 câu hỏi sau đây để tìm được việc làm mong muốn

8. http://timviecnhanh.com/

Ngoài những trang web tìm việc làm phổ biến trên, timviecnhanh cũng là một trang khá uy tín cho những người đang “săn” việc làm lương cao, phút lợi tốt.

9. http://itviec.com/

Là website dành riêng cho dân IT với slogan ấn tượng: “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất!”. Việc làm rất chất lượng!

10. http://www.vietnamworks.com/

Đây là website tuyển dụng rất uy tín. Vietnamworks  rất chuyên nghiệp, số lượng nhà tuyển dụng cực lớn và uy tín cao. Trang web này khá phù hợp với những ai đã đi làm và có kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có cả mục Việc làm cao cấp dành cho những chuyên gia, lương tối thiểu 1000$/tháng hoặc việc làm tại công ty có chính sách phúc lợi tốt nhất.
 
Còn nếu là sinh viên mới ra trường, bạn vẫn có cơ hội nếu biết tận dụng lợi thế và điểm mạnh của mình. Đừng ngại thử sức bạn nhé, tạo ngay CV online trên các trang web trên và chuẩn bị một background nền tảng cho mình. Nếu bạn vào một trang tuyển dụng và không tìm được công việc nào phù hợp với mình. Đừng nản lòng, chỉ là thời cơ chưa đến. Bạn hãy tạo tài khoản và để lại hồ sơ của mình (nhớ là phải chăm chút cho hồ sơ thật hay, thật đẹp). Một ngày nào đó, nhà tuyển dụng sẽ tự tìm đến bạn.

Đọc thêm: 6 câu hỏi định hướng bạn có hợp với nghề Digital Marketing hay không?

Related Blogs

Leave us a comment