Sandisk Ra Mắt Mẫu USB Flash Drive 1TB Nhỏ Nhất Thế Giới

tuyển dụng marketing tại tphcm
0

Kích thước của các đồ dùng điện tử đang ngày càng trở nên nhỏ hơn và mỏng hơn. Nếu như bạn cảm thấy khá phiền phức khi phải mang theo các loại ổ cứng rời nặng nề mỗi khi có việc cần sử dụng thì Sandisk nay đã giải quyết được vấn đề đó. Trong buổi triển lãm hàng điện tử năm 2018 mới đây, Sandisk đã giới thiệu đến công chúng mẫu USB-C Flash Drive 1TB nhỏ nhất thế giới.

Mẫu USB mới nhất này của Sandisk trông nhỏ hơn rất nhiều so với các loại ở cứng rời HDD 1TB khác. Ngoài ra, đây là loại USB-C, nên người dùng có thể dễ dàng kết nối để sao lưu dữ liệu từ các thiết bị di động hiện nay.

Hiện tại trên thị trường chỉ duy nhất Kingston đang sản xuất các loại USB có dung lượng lưu trữ lên đến 2TB. Tuy nhiên, so với Sandisk thì kích cỡ của Kingston vẫn còn lớn hơn rất nhiều.

Có thể nói, mẫu USB mới này của Sandisk rất phù hợp với các Vlogger, những người chuyên sản xuất video cho Youtube. Họ không cần phải mang theo bên mình các ổ đĩa rời HDD cồng kềnh nữa. Ngoài ra, những tín đồ điện ảnh cũng có thể dễ dàng lưu trữ hàng trăm bộ phim yêu thích với mẫu USB mới này. Dù sao thì dung lượng cũng 1TB lận cơ mà.

Trong buổi ra mắt, Sandisk vẫn chưa công bố giá bán lẻ cụ thể cho mẫu USB này.

Quang Nguyễn (Theo Marketing Mind)

Related Blogs

Leave us a comment