Những Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàng Đầu Được Sở Hữu Bởi 7 “Ông Lớn”

7onglon
0

Ngành công nghiệp làm đẹp là một trong những thị trường lớn nhất thế giới. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn từ những nhãn hàng mà họ thích, nhưng liệu họ có thực sự biết rằng trong số 182 thương hiệu làm đẹp phổ biến đó chỉ thuộc về 7 công ty lớn. Các tập đoàn như Estée Lauder, L’Oréal, Unilever, Procter & Gamble, Shiseido, Johnson & Johnson, và Coty là những cái tên chiếm hầu hết thị phần trong ngành mỹ phẩm thế giới. Những “gã khổng lồ” này kiếm được hàng tỷ đô la mỗi năm. Hãy cùng nhau tìm hiểu những thương hiệu nào được các công ty nào sở hữu nhé!

Estée Lauder

Estée Lauder sở hữu tổng cộng 24 thương hiệu mỹ phẩm bao gồm Michael Kors, Donna Karan, và Tommy Hilfiger. Ngoài ra, “ông lớn” này còn nắm quyền các nhãn hàng nổi tiếng khác như Aveda, Bobbi Brown, Clinique, La Mer, và MAC Cosmetics.

L’Oréal

Đây là tập đoàn của 39 thương hiệu làm đẹp bao gồm: Lancôme, Maybelline, Urban Decay, Garnier, Essie và The Body Shop.

Unilever

Unilever sản xuất ra các sản phẩm mà người Ấn Độ đã sử dụng trong hàng năm qua. Các thương hiệu nổi tiếng như Sunsilk, Vaseline, Clinic Plus, và Lakme đều thuộc quyền sở hữu của Unilever.

Procter & Gamble

Hẳn có rất nhiều người đã từng sử dụng các sản phẩm của Olay, Pantene, and Head & Shoulders mà không biết rằng tất cả nhãn hiệu này đều thuộc sự quản lý bởi Procter & Gamble.

Coty

Coty là cái tên mà người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu trong ngành mỹ phẩm với hơn 33 thương hiệu. Tập đoàn sở hữu nhiều nhãn hàng tên tuổi lớn như OPI, Rimmel, Covergirl, và đứng sau những sản phẩm do các nhân vật nổi tiếng sáng lập ra như Katy Perry, David Beckham, and Beyoncé.

Shiseido

Đây là một thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng và sở hữu chủ yếu các nhãn hàng thời trang Nhật Bản đình đám như Majolica Majorca, Ettusais, Maquillage, and Aqua Label.

Johnson & Johnson

Các sản phẩm của Johnson & Johnson được sự tin dùng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. “Gã khổng lồ” này sỡ hữu 9 nhãn hiệu làm đẹp và chăm sóc da với nhiều cái tên lớn như: Aveeno, Neutrogena, Clean and Clear, and RoC.

Related Blogs

Leave us a comment