News Medium

0 Bình luận

Những Mẹo Nhỏ Giúp…

Đối với một công ty startup, điều quan trọng nhất cần phải là làm đó là làm sao để hình ảnh công ty trông thật chuyên nghiệp và quốc tế..

Đọc thêm
0 Bình luận

Product Life Cycle -…

Khái quát chung về PLC PLC là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Product Life Cycle, nghĩa là dòng đời của một sản phẩm, một thuật ngữ quan trọng..

Đọc thêm
0 Bình luận

BÍ QUYẾT CHO BUỔI…

Trong giới Marketing, thuật ngữ “Pitching” dường như đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Hãy tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, bạn bước vào thang máy và gặp..

Đọc thêm
0 Bình luận

5 TỐ CHẤT CỦA…

Nhân viên Sales thực chất là người trực tiếp đứng ra bán hàng, công việc chính của họ là tiếp cận khách hàng, tư vấn giúp họ lựa chọn được..

Đọc thêm
0 Bình luận

10 Thủ Thuật Bí…

Hầu như công ty nào cũng muốn khách hàng chi nhiều tiền mua sản phẩm hơn. Để làm được điều đó, họ áp dụng nhiều thủ thuật khác nhau. Trong..

Đọc thêm
0 Bình luận

Copywriting Và Cái Nhìn…

COPYWRITING LÀ GÌ ? Hòa mình vào sự sôi nổi mạnh mẽ của thế giới Marketing, Copywriting được đánh giá là một ngành nghề hứa hẹn, có nhiều triển vọng..

Đọc thêm
0 Bình luận

"Full stack" Marketing và…

"Full stack" Marketing là gì ? Có lẽ dân lập trình sẽ không còn gì xa lạ với cụm từ “Full stack”, nhưng khi thuật ngữ này xuất hiện trong..

Đọc thêm