Music Marketing: Bài Học Marketing Từ MyTOWN

mytown
0

Mới đây, MyTOWN , một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất tại thành phố Kuala Lumpur, Malaysia đã thành công áp dụng Soundscape – chuỗi các dạng âm thanh khác nhau tuỳ thuộc vào khu vực của trung tâm mua sắm, để nâng cao trải nghiệm của khách hàng mua sắm tại đây.

MyTOWN tuyên bố các khách hàng sẽ có các trải nghiệm mua sắm tuyệt vời khi mua sắm tại đây thông qua sự trợ giúp của hệ thống Soundscape. Có thể nói, MyTOWN sẽ là trung tâm mua sắm đầu tiên trên thế giới sử dụng âm thanh để cải tiến “hành trình mua sắm” của khách hàng.

Ngoài ra, MyTOWN cho biết hiện tại mục tiêu marketing quan trọng nhất  là tăng độ nhận biết thương hiệu. Họ sẽ hoà trộn phong cách Malaysia và phong cách Scandinavian để phục vụ khách hàng ở mức độ tốt nhất. Họ sẽ tạo ra một loạt các dạng âm thanh vượt trội tại các khu vực mua sắm khác nhau của trung tâm để khách hàng có nhiều cảm xúc khác nhau khi mua sắm.

Joakim Hogsander, Tổng Giám Đốc của MyTOWN phát biểu: “Chúng tôi muốn cung cấp một hành trình trải nghiệm mua sắm tốt hơn và chi tiết hơn trong tương lai dành cho toàn bộ khách hàng mua sắm tại MyTOWN bằng cách kích thích tất cả các giác quan và năng lượng thông qua âm nhạc”.

tuyen dung marketing tai tphcm

Nếu như bạn chưa biết, Soundscape là chuỗi âm thanh của các nhạc cụ hiện đại và cổ điển, âm thanh từ thiên nhiên, giọng nói và các dạng môi trường khác nhau. Soundscape tại MyTOWN sẽ hoạt động dựa trên kiến trúc của toà nhà để tạo ra một trải nghiệm liền mạch.

Martin Hallberg, Giám Đốc Sáng Tạo của RADJA, cho biết thêm: “Chúng tôi đã và đang làm việc với các nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới để tạo ra nhiều dạng âm thanh khác nhau từ âm thanh hoang dã như tiếng chim hót, tiếng gió, cho đến những âm thanh hiện đại ngày nay như giọng nói, nhạc cụ điện tử, chương trình máy tính“.

Đọc thêm: 10 Quy luật của Social Media Marketing

Related Blogs

Leave us a comment