Một Cửa Hàng Tăng Doanh Thu Hơn 400% Sau Khi Tuyển Dụng Nhân Viên Này!

doanh thu
0

Khi đến thời điểm cần phải tăng doanh thu cho công ty, doanh nghiệp có rất nhiều cách khác nhau để cạnh tranh với các đối thủ. Một cửa hàng thịt ở Đài Loan đã thực hiện một cách rất hay để kích cầu lượng mua hàng đó là thuê một người mẫu nổi tiếng trên mạng xã hội để bán hàng.

Cửa hàng này nằm tại thành phố Đài Trung, Đài Loan và họ đã thuê người mẫu Vivi, người mẫu nổi tiếng trên mạng xã hội tại Đài Loan để làm quản lý cửa hàng trong một ngày duy nhất để xem chiến thuật này có làm tăng doanh thu cửa hàng hay không. Kết quả thật ngoài sức tưởng tượng của họ. Với sự xuất hiện Vivi, doanh thu cửa hàng ngày hôm đó tăng hơn 400% so với những ngày còn lại.

Nguồn

Công việc chính của cô là nhận order từ khách hàng, bán thịt và tương tác với họ. Với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và khả năng kết nối với mọi người, Vivi đã tạo nên hiệu ứng rất tốt. Bằng chứng là trong ngày hôm đó, một hàng dài khách hàng đứng đợi tới lượt được người đẹp phục vụ.

Vivi chỉ việc chụp một tấm ảnh và đăng lên mạng xã hội kèm theo đoạn status ngắn: “Công việc mới”. Ngay lập tức hình ảnh của cô được lan truyền mạnh mẽ với hàng trăm ngàn lượt bình luận bên dưới. Dĩ nhiên là những người hâm mộ sẽ ngay lập tức đến ngay cửa hàng để được tận mắt chứng kiến thần tượng của mình và còn được thần tượng phục vụ cho nữa. Sướng quá còn gì.

Nguồn

Nhưng cũng có những ý kiến trái chiều về việc này. Nhiều người cho rằng cửa hàng đang lợi dụng những hình ảnh sexy của người mẫu để bán hàng, không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được sự thành công của hoạt động này.

Và người chủ cửa hàng này đã cho đối thủ của họ một bài học rằng không thể ngồi đợi khách hàng đến với mình một cách thụ động, hãy đứng dậy và làm điều gì đó mới để thu hút khách hàng của mình.

Quang Nguyễn (Theo Marketing Mind)

Related Blogs

Leave us a comment