Maggi với MV “Những điều tự nhiên nhất”: Lan tỏa giá trị gia đình trường tồn với thời gian

mvbia
0

MV “Điều tự nhiên nhất” được đầu tư những cảnh quay đẹp ở thủ đô Hà Nội, lấy bối cảnh là những biểu tượng đặc trưng của Hà Nội như chợ Đồng Xuân, cầu Long Biên,… và không thể thiếu cảnh bữa cơm gia đình ấm cúng. Maggi đã khéo léo mới hai nghệ sĩ xuất thân từ đất thủ đô là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Văn Mai Hương cùng nhau thực hiện một MV rất Hà Nội như thế. Những người con của Hà Nội, thấm nhuần chất thủ đô đã cùng nhau tạo nên một bài hát nhẹ nhàng, ấm áp nhưng đi sâu vào lòng người. Với mỗi ai xa quê, xa thủ đô yêu dấu lại càng nhớ những bữa cơm gia đình quen thuộc, một cái chất tình rất thơ, rất truyền thống và đậm chất văn hóa của con người Hà Nội.

Có những điều tự nhiên sẽ đi cùng năm tháng…

Và bữa cơm gia đình … tuy bình dị nhưng mãi trường tồn với thời gian.

Có những việc giản đơn mà ai đi xa cũng nhớ

Ăn một bữa cơm với ba mẹ, anh em,… quây quần bên nhau ấm áp.

MV đã khéo léo khơi gợi sự trường tồn của thương hiệu bằng cách kéo người xem về bối cảnh của những năm 1940, khi mà món nước tương quen thuộc bà làm vẫn không thể vắng mặt trong mọi bữa cơm gia đình. Từ những năm 1935, Maggi tự hào khi đồng hành cùng bữa cơm gia đình mọi nhà. Rau, dưa, mắm, muối,… tuy giản dị và thiếu thốn nhưng mọi người vẫn quây quần bên nhau, chia sẻ cuộc sống và công việc hằng ngày.

 

Hà Nội bóng dáng những ngày xưa, khi cầu Long Biên vẫn chưa phai nhạt màu sơn, khi chợ Đồng Xuân bao người qua lại, dưới một mái nhà, tứ đại đồng đường cùng sinh sống,…Và bữa cơm gia đình giản dị thế thôi đã gắn kết yêu thương với mọi thành viên. Mộc mạc đơn sơ, hạnh phúc là đến thế! Dưới bàn tay khéo léo của bà, món tương đậm đà nhưng ngậy vị đậu nành ngây ngất vẫn làm con cháu nhớ mãi đến sau này.

Khi Hà Nội vẫn nồng nàn và cổ kính với những chứng nhân lịch sử bất hủ, chợ Đồng Xuân đã vượt bao thăng trầm, cầu Long Biên đã tàn phai theo tháng năm,… Hà Nội trong mắt người cháu vẫn không thay đổi. Khi những giá trị truyền thống vẫn cứ tiếp tục giữ nguyên, bữa cơm ngon không thể thiếu món tương Maggi quen thuộc. Cuộc sống dù bận rộn hơn, guồng quay cuộc sống tất bật hơn, nhưng giá trị gia đình vẫn còn nguyên vẹn mãi. Những đứa con lại vội vã về nhanh cho kịp bữa cơm của mẹ.

 

MV lại chuyển sang cảnh quay tiếp theo, với cuộc sống con người hiện đại, Maggi vẫn là món tương ngon được mẹ bổ sung vào bữa cơm gia đình. Hạnh phúc vẫn là những điều tự nhiên nhất, cùng ngồi bên nhau ăn một bữa cơm gia đình. Tay mẹ nhanh nhanh, thật nhẹ nhàng thanh thanh, cơm hàng cháo chợ, nhưng ngọt ngào và ấm áp nhất – Vẫn là BỮA CƠM GIA ĐÌNH.

Mở đầu bằng một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng thấm được tình cảm ấm áp gia đình, cả ekip đã dựng nên một thướt phim nhẹ nhàng mà sâu lắng về tình cảm gia đình thông qua bữa cơm truyền thống. Maggi hợp tác với agency publicsis đã tái hiện chân thật một Hà Nội những năm 1940 trong MV Quảng cáo mang đậm chất Hà Nội, thông điệp quảng cáo ấn tượng và lan tỏa mãi trong lòng người xem:

Maggi – một phần của bữa cơm nhà, từ 1935

Maggi là Maggi chính hiệu

Đọc thêm: Hà Anh Tuấn và câu chuyện xây dựng thương hiệu cá nhân

Đọc thêm: Thương hiệu cà phê: Cuộc đua không có kẻ thua

Related Blogs

Leave us a comment