Chàng Trai Này Kiếm Hàng Triệu Đô La Từ Gián Như Thế Nào?

kiếm hàng triệu đô la từ gián
0

Một người làm kinh doanh đúng nghĩa là một người có khả năng kiếm tiền từ những điều không tưởng. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một câu chuyện về một người nông dân nổi tiếng và có thu nhập cao nhất từ gián đến từ Trung Quốc – Anh Vương Phú Minh.

Ngày nay, nhắc đến con gián chắc hẳn rất nhiều người phải kinh hãi “nổi cả da gà”. Tuy nhiên, gián hiện tại đang có giá rất cao tại Trung Quốc bởi vì người ta tin rằng gián là một loại thuốc dân gian rất tốt cho sức khỏe. Chúng ta hãy cùng xem anh Vương Phú Minh kiếm tiền từ gián như thế nào nhé!

Vương Phú Minh bắt đầu công việc kinh doanh này từ những năm 25 tuổi bởi vì anh có niềm đam mê với GIÁN. Loài gián mà anh kinh doanh không phải là loài gián mà chúng ta thường thấy trong nhà mà là loài gián đặc biệt đến từ nước Mỹ. Loài gián này có màu đậm hơn thông thường và kích thước cũng lớn hơn các loài gián khác và kích cỡ trung bình là 1.5 inch. Loài gián này được nuôi bằng phấn trắng và rau củ. Khi vừa đạt 4 tháng tuổi, anh Vương sẽ giết bán đi.

Toàn bộ số gián bị giết sẽ được bán cho các công ty dược phẩm với cái giá rất hời. Anh Vương còn có đội ngũ 8 người cùng sản xuất hơn 100 tấn gián mỗi năm. Một năm, anh kiếm được tới hơn $160,000. Ngoài ra, anh còn đào tạo hướng dẫn nuôi gián cho hơn 30 nông dân khác. Theo anh Vương, gián cũng là một món ăn khá ngon.

Hiện tại, rất nhiều người đã đầu tư vào mô hình nuôi gián này và thu về rất nhiều tiền. Mặc dù, lợi nhuận thu về phụ thuộc vào các công ty dược phẩm vì thế độ rủi ro cũng khá cao. Tuy nhiên, lợi nhuận khủng như thế này thì ai mà không làm chứ!

Quang Nguyễn

Related Blogs

Leave us a comment