Các Công Ty Quảng Cáo Sử Dụng Công Nghệ Để Phân Tích Hành Vi Của Người Tiêu Dùng Ra Sao?

tuyển dụng marketing
0

Trong vài năm trở lại đây, công nghệ thật sự đã làm thay đổi cuộc sống của cả nhân loại. Bạn có tin hay không khi mà tất cả mọi thứ chúng ta mua sắm ngày hôm nay đều có liên quan đến công nghệ theo cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Những công nghệ mới giúp cho các thương hiệu tạo ra được những nhu cầu mua sắm ngay cả khi bạn không có nhu cầu. Một vài công nghệ được ra đời để ghi lại những cử chỉ của khác hàng như ánh mắt, cảm xúc bao gồm giận dữ, hạnh phúc với mục đích giúp cho các thương hiệu hiểu rõ hơn về hành vi người tiêu dùng.

tuyển dụng marketing

Bảng khảo sát người tiêu dùng bây giờ có thể nói đã trở thành một công cụ lạc hậu. Ngày nay, có hàng trăm cách khác nhau được phát triển chỉ để tìm hiểu hành vi của người tiêu dùng. Những công cụ mới cho phép công ty xác định được mục tiêu mua hàng của khách hàng: Mua hàng dựa trên tính năng hay Mua hàng dựa trên cảm xúc. Một vài công cụ khác thì được phát triển để nghiên cứu não bộ của người tiêu dùng về những điều khiến khách hàng quyết định mua hàng.

tuyển dụng marketing

Với sự ra đời của các trang thương mại điện tử, các phương thức Marketing ngày nay cũng dần dần theo hướng Digital. Những thương hiệu thông minh là những thương hiệu quan tâm đến mạng Internet nơi mà hàng triệu khác hàng đang truy cập và tương tác mỗi ngày. Những Fanpage chúng ta nhấn Like, những hội nhóm mà chúng ta tham gia vào, tất cả những thông tin đó đều vô cùng quan trọng đối với thương hiệu. Điều đó cũng cho thấy rằng xã hội trực tuyến sẽ là xu hướng xã hội trong tương lai khi mà ngày càng nhiều thiết bị điện tử thông minh được ra mắt. Chúng ta cũng nên chuẩn bị tâm thứ để cập nhật với sự phát triển của hành vi người tiêu dùng trong tương lai.

Related Blogs

Leave us a comment