9 Công Việc Hấp Dẫn Nhất Bạn Chắc Chắn Sẽ Muốn Làm Việc Ngay

công việc hấp dẫn
0

Hầu như ai ai trong chúng ta đều phải làm việc mỗi ngày để kiếm tiền lo cho cuộc sống. Cũng có rất nhiều người trong quá trình chọn việc thì lại chọn nhầm công việc họ không thích và phải sống một cuộc sống rất đau khổ. Nhưng vẫn có những người chọn được những công việc vô cùng tuyệt vời, thậm chí người khác phải ghen tỵ với họ.

Có bao giờ, bạn nghĩ chỉ việc ngồi ăn pizza thôi mà cũng kiếm được một đống tiền hay là đi du lịch mà cũng được tiền không? Nếu chưa, thì hãy xem qua 10 công việc hấp dẫn nhất bên dưới nhé.

1. Thử bia

Mô tả công việc: Công việc này chỉ dành cho những người có tửu lượng cao thôi. Bạn chỉ việc phải thử nhiều loại bia khác nhau, rồi viết nhận xét về từng loại bia và đưa ra giá cả phù hợp cho từng loại bia tùy theo hương vị của nó.

Lương: 42,000 đô một năm.

2. Thử nghiệm máng trượt nước

Mô tả công việc: Công việc này chỉ dành cho các thần dân bơi lội thôi. Công việc chính là bạn sẽ phải chơi thử tất cả các loại máng trượt của công ty để đánh giá cảm giác trượt và chất lượng máng trượt.

Lương: 25,000 đô một năm.

3. Chăm sóc đảo tư nhân

It’s great to have your own private island like this one in the Caribbean, unless there’s a hurricane bearing down.

Mô tả công việc: Có rất nhiều người giàu trên thế giới bỏ tiền ra mua cho họ một hòn đảo riêng và tất nhiên là họ cũng cần người ở lại đảo để canh giữ. Và nếu bạn là một người yêu thích ánh nắng mặt trời, yêu thích bãi biển thì đây chính là công việc dành cho bạn. Bạn sẽ viết blog và chụp ảnh về hòn đảo và tất nhiên cũng cần phải có kĩ năng dọn dẹp, sắp xếp hòn đảo rồi.

Lương: 300,000 đô một năm

4. Chuyên gia giấc ngủ

Mô ta công việc: Nếu bạn là một người cực kì lười và chỉ thích ngủ thôi thì đây chính là công việc dành cho bạn. Các công ty sản xuất nệm đều cần một người nhân viên để NGỦ?? Là NGỦ đó..để đánh giá độ thoải mái của nệm đối với giấc ngủ của khách hàng. Bạn sẽ ngủ và đưa ra nhận xét về sản phẩm để công ty chính sửa thiết kế.

Lương: 15,000 đô một năm

5. Gắn mác cho Netflix 

Mô tả công việc: Ngồi xem phim suốt ngày trên Netflix thật tuyệt phải không nào? Công việc này yêu cầu bạn phải xem hết tất cả những bộ phim trên Netflix để phân loại chúng vào những chủ đề phù hợp. Ví dụ như bạn phải phân loại theo thể loại, độ tuổi, diễn viên, vân vân. Công việc này giúp cho Netflix cải thiện thuật toán của họ nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm xem phim tốt hơn.

Lương: Vài trăm đô mỗi tuần

6. Chuyên gia du lịch

Mô tả công việc: Đi du lịch khắp nơi luôn là niềm mơ ước của tất cả mọi người. Và để phục vụ khách hàng tốt hơn, các công ty du lịch thường có những người cộng tác viên du lịch để đánh giá chất lượng dịch vụ của các khách sạn, công ty tour du lịch.

Lương: 20,000 đô một năm

7. Đánh giá Chocolate/Kẹo

Mô tả công việc: Vừa được ăn chocolate mới mỗi ngày lại còn được tiền thì công việc này quá tuyệt vời rồi còn gì. Bạn chỉ cần ăn và đưa ra đánh giá phù hợp để công ty cải thiện hương vị của sản phẩm.

Lương: 60,000 đô một năm

8. Khán giả

Mô tả công việc: Bạn có thể kiếm tiền bằng việc lắp đầy chỗ trống trong khán phòng. Một vài sự kiện thì có ít khán giá đến tham dự, thế nên nhà tổ chức muốn có nhiều khán giả tham dự để khi lên hình trông đẹp hơn. Vì thế, các bạn khán giả thường được các công ty sự kiện thuê để làm đầy chỗ trống.

Lương: 0 đô. Đây phần lớn thường là các tình nguyện viên. Tuy nhiên, thì bạn lại có cơ hội được ngồi cạnh các thần tượng hay các ngôi sao nổi tiếng.

9. Livestream ăn uống

Mô tả công việc: Công việc này phần lớn rất phổ biến tại Hàn Quốc nơi mà mọi người thường hay chi tiền để xem các reviewer đánh giá thức ăn.

Lương: 9,000 đô mỗi tháng, tùy thuộc vào độ nổi tiếng.

Quang Nguyễn

Related Blogs

Leave us a comment