8 Mẫu CV Digital Marketing Tốt Nhất Dành Cho Bạn

cv digital marketing
0

Nếu như bạn là Marketer đúng hiệu nhưng đang gặp khó khăn trong việc “chinh phục nhà tuyển dụng” thì cũng đừng lo, bạn không có cô đơn đâu. Rất rất nhiều marketer trẻ ngày nay gặp khó khăn trong việc thiết kế một CV chuẩn và chuyên nghiệp mặc dù họ lại rất giỏi trong việc tạo ra các mẫu quảng cáo sáng tạo.

Vì không có CV chuẩn nên rất nhiều marketer trẻ đã phải tiếc nuối chia tay nơi làm việc yêu thích rồi. Đọc đến đây chắc bạn cũng đang hơi lo lắng rồi nhỉ. Đừng lo, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu CV cực chuẩn dành riêng cho vị trí Digital Marketing.

1. Trợ lý Marketing

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu quá trình thực tập marketing, thì bạn cần thiết kế CV theo mẫu bên trên. Mẫu CV trên thể hiện được rằng tuy ứng viên không có nhiều kinh nghiệm nhưng lại có thành tích tốt trong học tập. Đây chính là mục đích của mẫu CV này: “Tập trung vào học vấn”. Mục tiêu nghề nghiệp ở đây đóng vai trò khá quan trọng bởi vì nó cho nhà tuyển dụng thấy rõ hơn về con người của ứng viên bằng việc mô tả rõ về tính cách và mục tiêu.

2. Thực tập sinh Inbound Marketing 

Bạn có thể sử dụng mẫu CV này để ứng tuyển vào vị trí Thực tập. Bạn cũng không cần phải đưa quá nhiều thông tin vào trong CV mà chỉ cần liệt kê những thông tin quan trọng đối với nhà tuyển dụng. Tuy mẫu CV này ngắn hơn và đơn giản hơn nhưng lại cho thấy được rất nhiều thông tin quan trọng về ứng viên. Ngoài ra, nhà tuyển dụng có thể xem thêm về ứng viên thông qua các tài khoản mạng xã hội.

 

3. Chuyên viên Quản lý Mạng xã hội

Vị trí Chuyên viên Quản lý Mạng Xã hội được coi là khá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo cách làm CV theo mẫu ở trên. Mẫu CV này thể hiện được những kĩ năng mà ứng viên có và những mạng xã hội nào mà ứng viên có thể sử dụng để tối đa độ hiệu quả của các chiến dịch marketing.

4. Chuyên viên SEO

Thay vì để lại thông tin người Reference thì ứng viên này đã thể hiện phần nhận xét của người Reference ngay tại vị trí đầu tiên của cv. Những nhận xét của người Reference đã giúp CV này thu hút rất nhiều so với những CV khác. Mẫu CV này cũng không thể hiện quá nhiều về học vấn mà tập trung vào những kĩ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế.

5. Quản lý dự án

Bất kỳ CV vị trí Manager nào cũng phải thể hiện rõ lĩnh vực giỏi nhất, kĩ năng làm việc và những thành tựu đạt được. Mẫu CV này thể hiện rõ những thành tựu mà ứng viên đạt được trong từng vị trí làm việc. Điểm đặc biệt nhất của mẫu CV này là số liệu được thể hiện rất rõ ràng.

6. Digital Marketing Manager

Mẫu CV này là một ví dụ hoàn hảo nếu bạn muốn ứng tuyển vào vị trí digital marketing manager. Nó tập trung vào kĩ năng và những kinh nghiệm thực tiễn của ứng viên.

7. Marketing Communications Manager

Tập trung vào kỹ năng và thành tựu, mẫu CV này rất hiệu quả vì đã thể hiện được những gì mà ứng viên đã làm được trong thời gian qua và nhà tuyển dụng có thể có cái nhìn rõ nét hơn về ứng viên. Đặc biệt, khi ở vị trí Manager thì CV nên phải có số liệu đi kèm.

8. Chuyên viên nghiên cứu thị trường

Điểm quan trọng nhất trong CV của một người làm nghiên cứu thị trường đó là CV phải ngắn gọn nhưng phải bao gồm đầy đủ những thông tin quan trọng.

Cuối cùng, đừng quên việc tìm việc thành công không phụ thuộc vào số lượng CV bạn gửi đi mà phụ thuộc vào chất lượng CV của bạn. Nếu vẫn gặp khó khăn trong quá trình tìm việc, đừng quên tìm kiếm công việc marketing dễ dàng tại MarketingViec.

Quang Nguyễn

Related Blogs

Leave us a comment