10 Bí Mật Các Advertiser Sử Dụng Để Quay Quảng Cáo Thực Phẩm

thuc pham
0

Bạn biết đấy, trong quảng cáo thì chẳng có gì là thật cả, ngay cả các loại thực phẩm mà chúng ta thấy trong các đoạn quảng cáo trên Tivi thì cũng không phải là “đồ xịn” luôn. Các nhà quảng cáo thường sử dụng những “tiểu xảo” để làm cho người xem tin vào độ thật của quảng cáo. Và dưới đây là 10 bí mật các advertiser sử dụng để quay quảng cáo thực phẩm.

1. Dùng xà phòng lỏng thay cho bọt bia 

Nguồn

Nếu bạn có xem các quảng cáo bia, bạn sẽ thấy quảng cáo nào cũng xuất hiện hình ảnh ly bia với bọt trào ra bên ngoài ly thật hấp dẫn. Tuy nhiên, bọt bia mà bạn thấy trong đoạn quảng cáo là xà phòng lỏng. Ngạc nhiên chưa!

2. Sử dụng khoai tây nghiền thay cho kem

Nguồn

Kem thì sẽ rất dễ bị tan chảy trước sức nóng của ánh đèn quay phim. Vậy nên người ta sử dụng khoai tây nghiền để thay cho kem trong các đoạn quảng cáo.

3. Sử dụng kem cạo râu thay cho kem

Nguồn

Bí mật số hai về kem là thay vì sử dụng kem thiệt thì người ta lại sử dụng kem cạo râu để khiến cho cây kem hấp dẫn hơn.

4. Sử dụng hồ thay cho sữa

Nguồn

Sử dụng sữa thật sẽ làm cho ngũ cốc bị mềm ra, nên người ta sử dụng hồ trắng thay cho sữa. Như thế thì hồ trắng sẽ không làm ngũ cốc bị mềm và giữ được hình dáng ban đầu. Nếu như có phải quay đi quay lại nhiều lần vẫn tiết kiệm được rất nhiều ngũ cốc.

5. Sử dụng Axit để làm cho nước ngọt có bọt khí

Nguồn

Nếu bạn để ý quảng cáo Coca Cola thì ly nước ngọt lúc nào cũng có bọt khí ở bên trong trông rất là bắt mắt. Tuy nhiên, họ đã thêm vào một số loại axit để tạo bọt khí.

6. Đốt các loại bông cotton để tạo khói 

Nguồn

Bạn thấy trong các quảng cáo đồ ăn thì lúc nào cũng có khói bốc lên khiến cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, khói đó được làm bằng cách đốt bông cotton.

7. Sử dụng chai lăn nách để giữ độ tươi cho hoa quả

Nguồn

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao hoa quả trong quảng cáo lại rất tươi không? Đó là nhờ chai lăn nách. Các nhà quảng cáo đã xịt lên chúng để giữ độ tươi trong quá trình quay phim.

8. Đá lạnh bằng nhựa thay cho đá lạnh thật

Nguồn

Nếu mà sử dụng đá lạnh thật thì trong quá trình quay nó tan chảy hết rồi. Chỉ còn cách là tạo ra đồ giả bằng nhựa để quay phim thôi.

9. Sử dụng son môi để làm cho dâu tây đỏ hơn

Nguồn

Dâu tây ở trong quảng cáo lúc nào cũng đỏ rực hết. Đó là nhờ họ đã thoa một ít son môi lên đó.

10. Sử dụng bìa cạc tông thay cho bánh thật

Nguồn

Để giữ cho mẫu bánh cứng cáp hơn, các nhà quảng cáo đã sử dụng các tấm bìa cạc tông. Với bìa cạc tông, bánh sẽ cứng hơn và đầy đặn hơn rất nhiều.

Quang Nguyễn (Theo Marketing Mind)

Related Blogs

Leave us a comment